Giới thiệu

Living Well được thành lập vào tháng 5 năm 2016 trong giai đoạn mà khủng hoảng thực phẩm bẩn hoành hành khắp nơi và xu hướng áp lực ngày càng tăng của cuộc sống hiện đại. Với mục tiêu giảm bớt phần nào gánh lo cho khách hàng của mình, các giá trị cốt lõi của Living Well không chỉ tập trung vào việc cung cấp các loại đồ ăn và thức uống SẠCH như cà phê, nước giải khát, bánh handmade và tráng miệng ... mà còn nghiên cứu nâng cao hương vị của các loại thực phẩm thường ngày này lên một tầm cao mới.

Chúng tôi tạo ra các món ăn và thức uống với tất cả niềm đam mê và trách nhiệm của những người làm nghề. Với triết lý "BACK TO BASIC", chúng tôi luôn tìm tòi và cố gắng sử dụng các nguyên vật liệu cơ bản (không sử dụng chất bảo quản, không sử dụng phụ gia) cùng với tất cả các kỹ thuật chế biến học hỏi và tích lũy được để đem đến cho thực khách của mình hương vị nguyên thủy của món ăn nhưng với độ SẠCH và NGON ở một mức độ cao hơn hoàn toàn. 

Ngoài ra, đến với Khu Vườn Sống Khỏe - Living Well Garden của chúng tôi, các bạn sẽ không chỉ được thưởng thức các món ngon mà còn được hưởng thụ một không gian và môi trường đầy chất sống chậm và SỐNG KHỎE.

Chúng tôi hiểu rằng, không doanh nghiệp nào có thể phát triển mà không có sử hỗ trợ nhiệt tình của các khách hàng yêu quý, vì vậy chúng tôi rất trân trọng các ý kiến đóng góp hay đánh giá quý báu của quý khách. Các thông tin này sẽ giúp chúng tôi cải tiến không ngừng chất lượng của sản phẩm và dịch vụ cung cấp và đảm bảo duy trì các chuẩn mực về dịch vụ của chúng tôi. Xin đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn hoặc để lại lời nhắn để chúng tôi có thể liên hệ lại với bạn vào lúc thuận tiện nhất.

Đội ngũ Living Well chân thành cám ơn!