Cam kết chất lượng

Living Well được thành lập trong giai đoạn khủng hoảng về thực phẩm bẩn đang bùng nổ trên cả nước. Hướng đến mục tiêu giảm thiểu gánh lo của khách hàng, các giá trị cốt lõi của Living Well được đề ra không chỉ là cung cấp đồ ăn và thức uống hợp khấu vị mà còn là các yêu tố an toàn vệ sinh thực phẩm. Living Well cam kết trong phạm vi cung cấp của mình sẽ thực hiện tất cả các công việc cần thiết để đảm bảo và nâng cao các yêu tố an toàn vệ sinh thực phẩm đối với các sản phẩm được cung cấp. Living Well chỉ nhập hàng từ các đơn vị cung ứng uy tín hay đạt chuẩn hay có nguồn gốc hàng hóa phù hợp với tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm của Living Well. Bên dưới là danh mục các chứng nhận kiểm định hay đạt chuẩn liên quan đến các sản phẩm được cung cấp bởi Living Well:

- Chứng nhận đạt chuẩn cơ sở an toàn vệ sinh thực phẩm

- Kết quả kiểm định cafe bột / Tiêu chuẩn Việt Nam về cafe bột

- Kết quả kiểm định mật nho Phan Rang: trang 1, trang 2
- Kết quả kiểm định ly giấy: trang 1, trang 2
- Chứng nhận FSC nguồn gốc giấy sử dụng
- Kết quả kiểm định đá viên
- Kết quả kiểm định nước giếng: trang 1, trang 2
- Chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm nước đá

- Ly nhựa, chai nhựa: PET 1

- Nguyên liệu nhập khẩu:

     . Bột trà xanh: nhập khẩu Nhật Bản;

     . Hạt CHIA: nhập khẩu Úc;

     . Sữa tươi: nhập khẩu Uruguay, Pháp;

     . Bơ: nhập khẩu Pháp, New Zealand;

     . Whipping Cream: nhập khẩu Pháp, New Zealand;

     . Cream Cheese: nhập khẩu Đức;

     . Gelatin: nhập khẩu Pháp, Đức

- Trứng gà, trứng vịt muối: Vfood, Ba Huân

- Bảo quản trái cây tươi: phương pháp cấp đông hiện đại

- Chứng nhận ATVSTP: pha chế và chủ doanh nghiệp

Living Well cam kết không đặt lợi nhuận trên lợi ích cộng đồng và thực hiện đúng với tất cả những gì đã nêu trên, giữ vững các giá trị cốt lõi đã đề ra. Nếu Quý khách phát hiện bất cứ điều gì không đúng với cam kết, Living Well xin hoàn lại toàn bộ giá trị đơn hàng của Quý khách.

Chúng tôi hiểu rằng doanh nghiệp không thể hoàn thiện nếu thiếu vắng sự đóng góp từ khách hàng thân thiết của mình. Vì vậy Living Well rất mong nhận được tất cả các ý kiến của Quý khách để ngày càng hoàn thiện hơn.

Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email tại Support.Admin@LivingWellFood.com hay qua số điện thoại Chăm Sóc Khách Hàng 0909 058 854 hay bất kỳ nhân viên nào của chúng tôi tại Living Well Garden 7i Cư xá Phan Đăng Lưu, Bình Thạnh, HCM.

Trân trọng cảm ơn.

Đại diện Living Well

(Đã ký và đóng dấu)