Bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu của Living Well dành cho quý khách hàng khi mua hàng tại website www.LivingWellFood.com. Chúng tôi hiểu sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của Living Well dành cho khách hàng. Vì thế, Living Well cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm an tòan, tiện lợi tại www.LivingWellFood.com.
Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:
-    Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
-    Xác nhận đơn hàng và địa điểm giao hàng.
-    Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website www.LivingWellFood.com.
-    Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.
Phạm vi sử dụng & thời gian lưu trữ thông tin:
-    Tất cả thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi sử dụng cho những việc như: xác nhận đơn hàng, thời gian & địa điểm giao hàng, thông báo các chương trình khuyến mãi cho khách hàng (nếu có).
-    Thời gian lưu trữ thông tin là 2 năm kể từ khi khách hàng thực hiện giao dịch mua hàng tại website www.LivingWellFood.com, trường hợp khách hàng muốn chúng tôi xóa thông tin khách hàng khỏi hệ thống của chung tôi vui lòng email yêu cầu đến địa chỉ Support.Admin@LivingWellFood.com.
•    Living Well cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này.
•    Tuy nhiên, bạn không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin.
•    Ngoài ra, bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn tại www.LivingWellFood.com sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.
•    Tất cả thông tin của quý khách hàng sẽ do Living Well – địa chỉ 7i Cư xá Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh – lưu giữ và quản lý.
•    Living Well hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Living Well, vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0909.058.854 hoặc email: Support.Admin@LivingWellFood.com